เรื่อง-วรรณกรรม-นิทานอิหร่านราชธรรม

จำนวน 8 รายการ

1. จารึกเรื่องนิทานสิบสองเหลี่ยม (เหลี่ยมที่ 9 เรื่อง พระเจ้ามหาติมยอมให้พระเศียรเป็นทาน) อ่านต่อ >
2. จารึกเรื่องนิทานสิบสองเหลี่ยม (เหลี่ยมที่ 10 แผ่นที่ 1 เรื่อง พระเจ้าวะดินซาพิพากษาโทษพระราชบุตร) อ่านต่อ >
3. จารึกเรื่องนิทานสิบสองเหลี่ยม (เหลี่ยมที่ 10 แผ่นที่ 2 เรื่อง พระเจ้าวะดินซาพิพากษาโทษพระราชบุตร) อ่านต่อ >
4. จารึกเรื่องนิทานสิบสองเหลี่ยม (เหลี่ยมที่ 11 แผ่นที่ 1 เรื่อง พระเจ้าณุรักเจสูเลือกรัชทายาท) อ่านต่อ >
5. จารึกเรื่องนิทานสิบสองเหลี่ยม (เหลี่ยมที่ 12 แผ่นที่ 1 เรื่อง แปลงรสผลมะม่วง) อ่านต่อ >
6. จารึกเรื่องนิทานสิบสองเหลี่ยม (เหลี่ยมที่ 12 แผ่นที่ 2 เรื่อง แปลงรสผลมะม่วง) อ่านต่อ >
7. จารึกเรื่องนิทานสิบสองเหลี่ยม (เหลี่ยมที่ 12 แผ่นที่ 3 เรื่อง แปลงรสผลมะม่วง) อ่านต่อ >
8. จารึกเรื่องนิทานสิบสองเหลี่ยม (เหลี่ยมที่ 12 แผ่นที่ 4 เรื่อง แปลงรสผลมะม่วง) อ่านต่อ >